คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ
  หน้าหลัก | เกี่ยวกับคณะ | วิชาการ | บริหารและวางแผน | กิจการนักศึกษา | บริการวิชาการ | หลักสูตรที่เปิดสอน | สาขาวิชา | หน่วยงานภายใน | บัณฑิตศึกษา
    สาขาวิชา >> หน้าหลัก >> ข่าวสารการอบรม

อบรมเชิงปฏิบัติการ

รายละเอียด

กิจกรรมแข่งขันตอบปัญหาทางธุรกิจ “ปุจฉา-วิสัชนา ว่องวานิช ยุค ๔.๐” โดย สาขาวิชาการเงินและเศรษฐศาสตร์

รายละเอียด

การลงทุนในผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ให้ผลตอบแทนสูงและเส้นทางการประกอบอาชีพ

รายละเอียด

ขอเรียนเชิญเข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง สถิติเบื้องต้นสำหรับงานวิจัยด้านสาธารณสุข

รายละเอียด

การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง "เข้าถึง เข้าใจเทคนิคการจัดทำแผนบริหารความเสี่ยงตามหลัก COSO เพื่อผลักดันการดำเนินงานตามยุทธศาสตร์ขององค์กรรุ่นที่ 1"

รายละเอียด

เชิญร่วมอบรมหลักสูตร Smart QC for Industry 4.0