คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ
  หน้าหลัก | เกี่ยวกับคณะ | วิชาการ | บริหารและวางแผน | กิจการนักศึกษา | บริการวิชาการ | หลักสูตรที่เปิดสอน | สาขาวิชา | หน่วยงานภายใน | บัณฑิตศึกษา
    สาขาวิชา >> หน้าหลัก >> ภาพกิจกรรม

โครงการศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อส่งเสริมทักษะชีวิตและทักษะวิชาชีพแก่นักศึกษาสาขาวิชาการเงิน ระหว่างวันที่ 28-30 มีนาคม 2561

รายละเอียด

โครงการอบรมความรู้ด้านการเงินและบัญชีเบื้องต้นให้แก่กรรมการกองทุนหมู่บ้าน วันที่ 4 เมษายน 2561

รายละเอียด

โครงการ Goodbye Senior Finance Star 2016

รายละเอียด

บรรยากาศกิจกรรมแข่งขันตอบปัญหาทางธุรกิจ “ปุจฉา-วิสัชนา ว่องวานิช ยุค ๔.๐”

รายละเอียด

ขบวนแห่ของ บท.มทรส. ในงานตรุษจีนกรุงเก่า อยุธยามหามงคล ครั้งที่ 12 เมื่อวันที่ 19 ก.พ.2561

รายละเอียด

ทีมวิทยกรโครงการบริการวิชาการลงพื้นที่วิสาหกิจชุมชนบ้านท่าคอย ต.บางงาม อ.ศรีประจันต์

รายละเอียด

บริหารธุรกิจฯ สุพรรณบุรีเกมส์ ครั้งที่ ๙

รายละเอียด

แนะแนวทางการศึกษาโรงเรียนสามโก้วิทยาคม

รายละเอียด

แนะแนวทางการศึกษาต่อให้กับนักเรียนโรงเรียนศรีสโมสรวิทยา

รายละเอียด

บท.ร่วมกิจกรรม โครงการไหว้พระรับพร ชมละคร นอนอยุธยา

รายละเอียด

รู้เขา รู้เรา - บท.เตรียมส่ง อ. ฝังตัวในสถานประกอบการพัฒนาสรรถนะวิชาชีพผู้สอน

รายละเอียด

ภาพกิจกรรม โครงการกิจกรรมเตรียมพร้อมเพื่อการทำงานเมื่อสำเร็จการศึกษา ให้กับนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย

รายละเอียด

ภาพถ่าย โครงการสืบสานศิลปวัฒนธรรม ครั้งที่ ๙ จัดขึ้นเมื่อวันจันทร์ที่ ๑๙ – วันพฤหัสบดีที่ ๒๐ มีนาคม ๒๕๖๑